Thực đơn giảm cân bằng chuối hiệu quả nhanh

by -
9869

Chuối là một trong những loại trái cây hiếm hoi có thể giúp bạn giảm cần mà lại đạt hiệu quả cực cao. Xin chia sẻ bí quyết giảm cân bằng chuối để bạn lấy lại vóc dáng thon thả.

Tại sao lại áp dụng cách giảm cân bằng chuối ?

Chuối là một loại trái cây rất giàu Vitamin, tuy vậy nhưng chuối lại cung cấp rất ít lượng kalo vào cơ thể. Mỗi trái chuối có chứa khoảng 3g chất xơ, 26 carbohydrat và chỉ có 95kalo . Với lượng kalo như thế không đủ để tạo thành lượng mỡ thừa trong cơ thể vì các hoạt động hàng ngày đã tiêu thụ hết. Ngoài ra Chuối còn chứa rất nhiều kali – rất tốt cho việc điều hòa và cân bằng lượng nước và điện giải .

Áp dụng thực đơn giảm cân bằng chuối có thể giảm nhiêu kg hơn bạn nghĩ
Áp dụng thực đơn giảm cân bằng chuối có thể giảm nhiêu kg hơn bạn nghĩ

Chính vì những lý do đó, sử dụng thực đơn giảm cân bằng chuối là một trong những cách hiệu quả cho những bạn có nhu cầu giảm cân.

Cách giảm cân với chuối :

Với những lợi ích mà chuối mang lại, hãy cùng tham khảo thực đơn giảm cân bằng chuối hiệu quả dưới đây nhé chi tiết thực đơn được thực hiện trong 3 ngày liên tục .

Thực đơn giảm cân hiệu quả mà bạn có thể áp dụng hàng ngày
Thực đơn giảm cân hiệu quả mà bạn có thể áp dụng hàng ngày

Buổi sáng: Khi thức dậy bạn hãy uống ngay 1 cốc nước ấm nhé. Ngoài việc bổ xung lượng nước sau 1 đêm thì uống nước buổi sang giúp lọc bỏ độc tố trong cơ thể, dọn sạch đường tiêu hóa. Sau đó chúng ta hãy ăn vào 2 quả chuối, sau đó bạn có thể uống 1 cốc sữa tách béo để bổ xung và cân bằng dưỡng chất . Năng lượng sẽ đủ cung cấp cho buổi sáng làm việc.

Buổi trưa : Bạn cần ăn thêm khoảng 4-6 quả chuối nữa cho buổi trưa và uống thêm 1 cốc sữa tách béo.

Buối tối: Ăn thêm 2 quả chuối và cũng dung thêm 1 ly sữa tách béo. Nên ăn trước 18h

Những lưu ý khi dùng thực đơn giảm cân bằng chuối:

Tuyệt đối không ăn thêm bất kỳ loại thức ăn nào ngoài chuối, sữa tách béo và nước trong những ngày ăn kiêng này.

Trong suốt một ngày có thể ăn khoảng 10 -12 trái chuối .

Ngoài cách ăn chuối ra thì chúng ta cũng có thể dung sinh tố chuối để cho bữa ăn đa dạng.

Giải pháp thay thế ăn kiêng giảm cân bằng chuối :

Giảm cân với chuối khá hiệu quả, tuy nhiên với chế độ ăn khắt khe và thực hiện cần sự kiên trì vì giảm cân thì không thể nhanh , vội vàng được. Chính vì thế nếu bạn không đủ kiên trì thì cũng có thể sử dụng giải pháp giảm cân khác cũng đầy đủ 3 yếu tố : An toàn , Hiệu quả, Tiết kiệm đó là sử dụng viên giảm cân Rich Slim.

Rich Slim được chứng nhận an toàn và giảm cân rất hiệu quả. Đặc biệt giảm hiệu quả với những người khó giảm cân. Xem thêm Rich slim Tại đây

 

QUÀ TẶNG

– Mua 1 hộp Rich Slim tặng 1 bao lì xì 130k

 

Hot

dat-mua

Thực đơn giảm cân bằng chuối hiệu quả nhanh
3 (60%) 2 votes