Lấy lại sự tự tin với mái tóc đẹp nhờ thuốc xịt kích thích mọc tóc Excellent Hair Growth

by -
1117

Lấy lại sự tự tin với mái tóc đẹp nhờ thuốc xịt kích thích mọc tóc Excellent Hair Growth

Phải làm sao khi tóc gãy rụng quá nhiều?Làm thế nào khi tóc cứ thưa dần đi dù chỉ mới ngoài 30?Đó là nỗi lo âu của tôi về nguy cơ hói đầu trong suốt một thời gian trước khi tìm được thuốc xịt kích thích mọc tóc Excellent Hair Growth.

Lifestyle portrait of pretty asian young woman dressing with antique mirror and comb on hands, ready to go out.

Rụng tóc – nỗi ám ảnh kinh hoàng của tôi

Hơn nửa năm trước, sau khi sinh em bé thứ hai, tóc tôi bắt đầu có dấu hiệu gãy, rụng. Ban đầu, tôi chỉ cho đó là hiện tượng bình thường giai đoạn hậu sản, rụng rồi thì sẽ mọc lại ngay. Nhưng sau 2 tháng, lượng tóc rụng ngày càng nhiều, và không có dấu hiệu giảm bớt.Mỗi lần chải tóc, gội đầu thực sự là nỗi kinh hoàng với tôi.Nhìn tóc mình ngày một thưa dần, tôi bắt đầu hoang man, sợ hãi vô cùng.“Mình mới ngoài 30, lẽ nào lại bị hói? Làm sao đây trước khi đầu bị biến thành đồi trọc?” là những câu mà tôi thường xuyên hỏi ở khắp mọi nơi, từ người thân, bạn bè, cho đến các diễn đàn trên mạng.

Gian nan khi tìm giải pháp trị rụng tóc

Theo lời khuyên của một số người, ban đầu tôi tìm đến với các loại tinh dầu: dầu dừa, tinh dầu bưởi, nhưng vẫn không thấy khá hơn. Tuy tóc có bớt khô xơ nhưng những chỗ tóc rụng vẫn chưa có dấu hiệu mọc lại.

Rồi một số người lại khuyên uống các loại vitamin và hà thủ ô. Ngay lập tức, tôi chuyển qua sử dụng.Tuy nhiên, tình trạng vẫn như vậy.

Tôi bắt đầu sỡ hãi tột độ, ngày càng không dám ra ngoài gặp ai.Mỗi khi soi gương và nhìn thấy mái tóc thưa thớt của mình là tôi lại đau khổ.

May mắn khi tìm được thuốc xịt kích thích mọc tóc Excellent Hair Growth

Tôi những tưởng mình sẽ thật sự bị hói, nhưng may mắn đã gõ cửa khi cách đây 3 tháng, một người bạn của tôi giới thiệu sản phẩm thuốc xịt kích thích mọc tóc Excellent Hair Growth. Ban đầu cũng hơi e ngại nhưng nghe nói đó là sản phẩm chiết suất hoàn toàn từ thiên nhiên nên tôi quyết định mua.

Nói là dùng thử nhưng với tâm trạng chẳng hy vọng gì nhiều, bởi đã thử biết bao nhiêu cách rồi cũng đâu có hiệu quả.Và rồi, bất ngờ đã đến khi sau một thời gian ngắn sử dụng, tóc đã bớt rụng.Tôi trở trên phấn khởi hơn, có niềm tin hơn vào loại thuốc này.Cứ như vậy, tôi sử dụng đều đặn và bây giờ, một thời gian sau, tóc tôi đã mọc nhiều hơn rõ rệt.Giờ đây, mỗi lần gội đầu, chải tóc, tôi vô cùng thoải mái, nhìn tóc ngày một dày hơn, dài hơn, bớt khô xơ và bóng mượt hơn, tôi đã lấy lại sự tự tin của mình.

Hy vọng, những chia sẻ vừa rồi của tôi có thể giúp cho những ai đang ám ảnh vì tóc rụng sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp trẻ trung, sự tự tin với mái tóc dày chắc khỏe nhờ thuốc xịt kích thích mọc tóc Excellent Hair Growth.

thuốc xịt kích thích mọc tóc Excellent Hair Growth.

thuoc-xit-kich-thich-moc-toc

 

Giá 1.190.000đ

dat-mua

Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả khác nhau

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE
Địa Chỉ : 20/6 Phường 12 – Quận Gò Vấp – TP.HCM
Hotline : 0937 182 812 – 01666 766665

Lấy lại sự tự tin với mái tóc đẹp nhờ thuốc xịt kích thích mọc tóc Excellent Hair Growth
4.5 (90%) 2 votes