7 cách giúp quan hệ tình dục lâu hơn

by -
9906

Với 7 cách sau đây của chuyên gia về tình dục giúp bạn quan hệ tình dục lâu hơn và đặc biệt là rất hiệu quả, Hãy áp dụng thường xuyên cách quan hệ lâu để làm thỏa mãn đối tác nhé

  1. Thở sâu

Thở sâu được coi như một hình thức thiền định, nó giúp bạn kiểm xoát sự hung phấn và căng thẳng, giúp tăng thời gian quan hệ lâu hơn.

cach-quan-he-tinh-duc-lau

Khi quan hệ, thường gây nên tình trạnh hơi thở nhanh, gấp gáp, đồng thời nhịp tim cũng tang nhanh và dẫn đến tình trạng xuất tinh. Chúng ta tránh điều này bằng cách có gắng hít thở sâu, hít vào và giữ khoảng 3 giây sau đó mới thở ra . Mỗi nhịp hít thở diễn ra khoảng 5 giây. Bạn hãy giữ nhịp độ thở như thế trong vòng 5 phút. Đây là một cách giúp bạn ngay tức thời và cũng rất hiệu quả.

  1. Phương pháp dừng lại và bắt đầu.

Phương pháp phải luyện tập trong một thời gian, bắt đầu luyện tập với những lần bạn tự sướng. Đến khi bạn cảm thấy sắp lên đỉnh thì hãy dừng lại, đợi thư giãn 1 chút rồi lại bắt đầu đưa mình tới gần lên đỉnh. Mỗi lần làm cố gắng lâu hơn, tập dần bạn sẽ khống chế được hành vi xuất tinh sớm một cách hiệu quả.

  1. Phương pháp “BÓP”

Với phương pháp này đồi hỏi bạn cần siết chặt các cơ của dương vật, cách này sẽ hiệu quả hơn nếu kết hợp với phương pháp dừng lại và bắt đầu phía trên. Ý tưởng là giúp giảm sự cương cứng thông qua hình thức ép các cơ lại. Trước tiên nên áp dụng với cách 2 trước khi thực hành.

  1. Áp dụng bài tập kegel

Không có phương pháp nào tốt hơn để giúp bạn quan hệ lâu hơn tốt bằng phương pháp này. Công việc của chúng ta là tìm cơ PC, nó nằm ngay giữa vùng xương cụt và mu, chúng ta hãy kiểm xoát và tăng cường khả năng kiểm xoát cơ này, Bài tập bằng cách chúng ta ngồi sổm, kiểm xoát làm siết chặt vùng cơ này rồi thả lỏng ra, khoảng 10 giây giữa các lần.

  1. Kỹ thuật tantric

Sex là một sự khám phá không ngừng mới có thể tạo ra những giây phút thăng hoa cho cả 2 người. Hãy áp dụng kỹ thuật tantric này để giúp bạn kiểm xoát xuất tinh.

quan-he-tinh-duc-lau

Khi gần đến điểm cực khoái, hãy ngừng việc kích thích, đồng thời kết hợp với các cơ PC và hạ thấp cằm và ngực của mình – Điều này giúp ngăn chặn năng lượng lưu thông quá cao làm bạn mất không chế. Sau đó đợi cho cơ thể điều hòa lại. Bạn có thể lặp lại quá trình nếu cần thiết.

  1. Dùng bao cao su.

Bao cao su giúp cho sự tiếp xúc của cậu nhỏ giảm xuống, điều đó giúp cho bạn kiểm xoát tốt hơn việc xuất tinh sớm. Bên cạnh đó, một số loại BCS còn có khả năng chống xuất tinh sớm rất tốt.

  1. Sử dụng thực phẩm chức năng

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho những bài tập hay việc sử dụng bao cao su làm giảm cảm giác của bạn thì có thể bạn sẽ cần dùng đến thực phẩm chức năng giúp chống xuất tinh sớm. Nhiều người thường gọi là thuốc chống xuất tinh sớm. Bạn có thể thao khảo bài viết “TOP thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay”.

Với tất cả 7 phương pháp trên hy vọng bạn đã có được những bài tập, cách cho riêng mình. Hãy cố gắng áp dụng thường xuyên để giúp bạn kiểm xoát tốt tình trạng xuất tinh sớm và đồng thời loại bỏ sự mặc cảm với bạn tình.

7 cách giúp quan hệ tình dục lâu hơn
5 (100%) 1 vote